Health & Fitness

Cần động lực để làm việc?

Có một số lý do khiến mọi người kết hợp tập luyện hàng ngày trong lịch trình của họ. Trong số đó, một trong những lý do được đánh giá cao là vì sức khỏe của họ. Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên tập thể dục ít nhất 30 phút (Điều này phụ thuộc vào mức độ thể chất của bạn).

Các bài tập thể dục rất đơn giản như đi bộ nhẹ, chạy bộ nhẹ, đi bộ cầu thang nhẹ, bơi lội hoặc thậm chí là một môn thể thao kết hợp một số bài tập tim mạch (Bóng đá, bóng đá, quần vợt, bóng rổ, v.v.). Đây có thể là một phần nhỏ trong ngày của bạn nhưng tôi hứa với bạn rằng nó sẽ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống. Sau đây là một số lợi ích tuyệt vời khi làm ra sản phẩm.

Giảm nguy cơ mắc phải bất kỳ điều nào sau đây:

1.) Đột quỵ
2.) Hội chứng chuyển hóa
3.) Bệnh tiểu đường loại 2
4.) Trầm cảm
5.) Ung thư
6.) Viêm khớp

Bây giờ một số người trong chúng ta có thể không gặp bất kỳ vấn đề nào trong số này nhưng điều đó không có nghĩa là không gần gũi với chúng. Tôi sẽ giải thích từng điều này càng đơn giản càng tốt và tôi sẽ giải thích bài tập nào giúp ngăn chặn điều này.
(Hãy nhớ rằng đây chỉ là 6 trong số hàng trăm lợi ích mà tập thể dục mang lại)

CÚ ĐÁNH

Nguyên nhân nào gây ra đột quỵ?

Lý do cơ bản dẫn đến đột quỵ là do giảm lượng máu đến não của bạn và đồng thời làm giảm lượng oxy mà não của bạn nhận được. Giảm những thứ này cũng giết chết một số tế bào não của bạn. Sự giảm lưu lượng máu càng mạnh thì đột quỵ càng mạnh, có thể dẫn đến tử vong.

HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA

Hội chứng chuyển hóa là gì?

Đây là một nhóm các tình trạng xảy ra cùng nhau gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn (Tăng huyết áp, lượng đường trong máu cao, mỡ thừa quanh eo và mức cholesterol bất thường).

ĐƯỜNG KÍNH LOẠI 2

Bệnh tiểu đường loại 2 là gì?

Trọng tâm chính của chúng tôi ở đây là trọng lượng, gen, quá nhiều glucose từ gan, giao tiếp kém giữa các tế bào và tế bào beta bị hỏng. Hãy nghiên cứu những điều này để đi sâu hơn. Bây giờ cho câu trả lời đơn giản. xem bong da truc tuyen Giả sử chúng ta hiểu rằng tất cả các thuật ngữ liệt kê ở trên đều được hiểu, thì tuyến tụy của bạn tạo ra cái được gọi là insulin để đưa glucose vào tế bào của bạn. Do huyết áp cao mà mọi người sẽ có, tuyến tụy hoạt động quá mức và cố gắng theo kịp. Cuối cùng nó không thể và sự kết hợp của hai thứ này trở thành bệnh tiểu đường loại 2.

PHIỀN MUỘN

Trầm cảm là gì?

Có nhiều cách để mô tả bệnh trầm cảm. Vì vậy, trong văn bản thuần túy Sự chán nản là cảm giác của sự vô dụng. Khi ai đó cảm thấy mình ít hơn thì họ thực sự là như vậy.

CUNG CỰ GIẢI

Ung thư là gì?

Về cơ bản, ung thư là sự kết hợp của những thay đổi di truyền, khi ung thư phát triển thì những thay đổi đó cũng tăng theo. Ung thư phát sinh từ DNA (Quá khứ từ thế hệ sau) và từ một số tiếp xúc với môi trường như khói thuốc lá, bức xạ và tia cực tím từ mặt trời.

VIÊM KHỚP

Viêm khớp là gì?

Thông thường, đau, nhức, cứng và sưng ở và xung quanh một hoặc nhiều khớp là đặc điểm của tình trạng thấp khớp. Các triệu chứng có thể phát triển dần dần hoặc đột ngột. Có hàng trăm loại bệnh viêm khớp nhưng về cơ bản đây là bệnh. Sự khác biệt duy nhất là mỗi loại viêm khớp là các khớp khác nhau.
Bây giờ là câu hỏi lớn!

Làm thế nào Tập thể dục có thể giúp tất cả những điều này?

Tập thể dục có thể làm giảm huyết áp, tăng mức cholesterol lipoprotein mật độ cao và cải thiện sức khỏe tổng thể của mạch máu và tim của bạn. Tập thể dục thường xuyên giúp ích cho những điều sau đây: Mức đường huyết, lipid máu và huyết áp, giúp chúng về mức bình thường. Vì vậy, để rút ngắn tất cả lại với nhau, khi bạn vận động cơ bắp khỏe nhất trong cơ thể, tim sẽ làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều, do đó sẽ ảnh hưởng đến tất cả và nhiều hơn nữa những điều nghe ở trên. Khi máu của bạn chạy qua cơ thể nhanh hơn và hiệu quả hơn, nó cho phép cung cấp tốt hơn tất cả các loại dinh dưỡng mà cơ thể bạn muốn và cần để giúp giảm nguy cơ bệnh tật. Khi nói đến ung thư vẫn chưa có cách chữa trị nhưng thực tế nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những bệnh nhân bắt đầu chương trình tập luyện sau khi điều trị thì tuổi thọ của họ cao hơn nhiều so với những người không thực hiện tập thể dục trong đời.

Vì vậy, tóm lại tất cả chúng ta đều có thể được hưởng lợi rất nhiều nếu chúng ta kết hợp các thói quen tập luyện hàng ngày trong cuộc sống hàng ngày của mình. Thay vì bị ốm, chúng ta hãy cùng nhau ngăn ngừa và bắt đầu tập luyện ngay hôm nay!